Sắt Thép
Dự Án Xây Dựng
cơ khí

Tin tức

Không hạn chế việc nhập khẩu thép loại hai

Doanh nghiệp của ông Huỳnh Văn Tường (TP Hồ Chí Minh) kinh doanh nhập khẩu các mặt hàng thép tấm, thép cuộn loại hai từ Nhật Bản để cung cấp cho các cơ sở sản xuất mặt hàng dân dụng, công nghiệp và sản xuất phục vụ xuất khẩu.

Thái Lan, Indonesia công bố biện pháp tự vệ đối với các loại thép dẹt

Indonesia và Thái Lan tiếp tục gây sức ép với hành động tự vệ để hạn chế việc nhập khẩu thép cán dẹt.

Ngành thép Việt Nam nguy cơ phá sản nếu thuế nhập khẩu bằng 0%

Theo Hiệp hội Thép Việt Nam, ngành thép Việt Nam sẽ bị cạnh tranh với ngành thép lớn nhất thế giới là Nga, lớn hơn nhiều so với Trung Quốc.

Ngành thép hoang mang trước sự "tấn công" của thép Nga và Trung Quốc

Những hiệp định thương mại tự do song phương, đa phương với nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ, nhất là Trung Quốc và Nga đang khiến ngành thép trong nước hoang mang “cầu cứu” khắp nơi với điệp khúc “phá sản”, “đóng cửa”.

Sự kiện

Buổi sáng tất bật của Tổng thống Mỹ tại Hà Nội

Trong hơn 2 giờ làm việc buổi sáng 23/5, Tổng thống Obama đã hội đàm với Chủ tịch nước, cùng Chủ tịch Quốc hội thăm Nhà Sàn, ao cá Bác Hồ và dự một cuộc họp báo chung.

Mỹ gỡ bỏ hoàn toàn cấm vận vũ khí với Việt Nam

Trong buổi họp báo chung với Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Tổng thống Barack Obama tuyên bố Mỹ gỡ bỏ hoàn toàn cấm vận vũ khí đối với Việt Nam.

Đấu thầu thành công dự án công ty Trường An

Đấu thầu thành công dự án Khu kho xưởng Công ty Trường An Khu công nghiệp Đồng An, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương